lunes, 6 de septiembre de 2010

Nostalgia..."La nostalgia es una tristeza melancólica que surge por el recuerdo de una pérdida.

La nostalgia (del griego clásico νόστος "regreso" y ἄλγος "dolor") describe un anhelo del pasado.

La nostalgia puede definirse como la pena que se siente por algo que se ha tenido y que en la actualidad no se tiene."

En la actualidad no se considera a la nostalgia como una enfermedad o un trastorno psicológico, sino un sentimiento que experimentan las personas en diversos momentos de sus vidas, momentos que pueden haber estado cargados de felicidad, alegría, tristeza, inspiración y cualquier otra sensación que el ser humano sea capaz de sentir.
Uno de los sentimientos más bellos a mi parecer...

1 comentarios:

Liêu Á Phàm dijo...

Hiện nay nhu cầu mua hàng trên Amazon Nhật Bản tại Việt Nam đang gia tăng với số lượng người tìm mua hàng Nhật nhiều hơn. Hy vọng với bài viết về hướng dẫn cách mua hàng trên Amazon Nhật ship Về Việt Nam tại: https://fado.vn/cach-mua-hang-tren-amazon-nhat-ban-ship-ve-viet-nam.n516/ có thể giúp người dùng Việt sở hữu những sản phẩm Nhật Bản chất lượng.
Invicta (https://www.linkedin.com/pulse/dong-ho-invicta-cua-nuoc-nao-co-tot-khong-gia-bao-nhieu-amazon) là thương hiệu đồng hồ thời trang của Mỹ có nguồn gốc từ Thụy Sỹ. Thương hiệu này được thành lập từ hơn một thế kỷ trước từ năm 1837 tại Chiasso, Thụy Sỹ bởi Raphael Picard ở La Chaux-de-Fonds. Tên thương hiệu đồng hồ Invicta mang ý nghĩa “bất bất khả chiến bại”- Invincible.
Nhìn bề ngoài mỗi chiếc Essence (https://www.linkedin.com/pulse/dong-ho-essence-chinh-hang-cua-nuoc-nao-gia-bao-nhieu-amazon) có thiết kế đơn giản, không cầu kì hay kiểu cách, thường hướng đến yếu tố bình dị và đan xen những nét cổ điển. Đồng hồ Essence Nhật có dây và vỏ được làm hoàn toàn bằng thép không gỉ có độ chắc chắn và độ bền rất cao. Mặt kính được làm bằng đá sappire chống trầy xước, phần máy của đồng hồ được chính hãng sản xuất và lắp ráp nên vẫn đảm bảo về độ chính xác cao.
Các sản phẩm có xuất xứ từ Trung Quốc xưa nay trong quan niệm người Việt Nam là những sản phẩm kém chất lượng, nhiều hàng giả, đôi khi những nhận định đó chỉ đúng với một số bộ phận nhưng lại làm tổn hại đến các thương hiệu chất lượng khác. Hàng hóa chính hãng Trung Quốc vẫn đảm bảo chất lượng khi xuất khẩu sang nước ngoài và thương hiệu Curren (https://www.linkedin.com/pulse/dong-ho-curren-chinh-hang-cua-nuoc-nao-co-tot-khong-gia-amazon) là một trong những thương hiệu đảm bảo về uy tín chất lượng.